[Vật lí 10] Video hướng dẫn giải các dạng bài vật lí 10.

C

conech123

Last edited by a moderator:
C

conech123

Video: Hướng dẫn giải các dạng bài bảo toàn động lượng.

[YOUTUBE]/jnr5ocMI0P8[/YOUTUBE]


Video: Hướng dẫn giải các dạng bài công, công suất.

[YOUTUBE]/8re0g5VIwOg[/YOUTUBE]


Video: Hướng dẫn giải các dạng bài định lí động năng.

[YOUTUBE]/eoyWROzWwy4&feature=share&list=PL2140283B4D372366[/YOUTUBE]
 
Last edited by a moderator:
C

conech123

Video: Hướng dẫn giải các dạng bài bảo toàn cơ năng.

[YOUTUBE]/NoDINzMiWiQ[/YOUTUBE]


Video: Hướng dẫn giải các dạng bài va chạm.

[YOUTUBE]/s3NXmpLTzio&feature=share&list=PL2140283B4D372366[/YOUTUBE]
 
Last edited by a moderator:
C

conech123

Video: Hướng dẫn giải các dạng bài định luật béc-nu-li.


[YOUTUBE]/1snCbRHt3XI[/YOUTUBE]



Video: Hướng dẫn giải các dạng bài định luật bôi-lơ Ma-ri-ốt.


[YOUTUBE]/-7MH2iDDHwQ[/YOUTUBE]



Video: Hướng dẫn giải các dạng bài định luật Sác-lơ.


[YOUTUBE]/kMylWH6aJF8[/YOUTUBE]



Video: Hướng dẫn giải các dạng bài định luật Cla-pe-rôn - Men-đê-lê-ép.


[YOUTUBE]/zxUEozIrU_8[/YOUTUBE]



Video: Hướng dẫn giải các dạng bài cơ sở nhiệt động lực học.


[YOUTUBE]/QX0gJOTeD0M[/YOUTUBE]
 
Top Bottom