V
vantientran1712


viên bi có m=100g được ném thẳng đứng xuống dưới với Vo=2m/s từ độ cao h=1,6m xuống 1 chiếc đĩa M=200g đặt tên 1 lò xo có k=200N/m. Bỏ qua kích thước của đĩa và khối lượng của lò xo. Lấy g=10m/s^2
a, cho va chạm mềm tìm độ co cực đại của lò xo
b, cho va chạm là hoàn toàn đàn hồitimf độ co cực đại và độ cao tối đa đi lên được
ANH CHI LAM GIUP EM KAI NHA. LAM CHO EM RO RANG TY HA, /
a, cho va chạm mềm tìm độ co cực đại của lò xo
b, cho va chạm là hoàn toàn đàn hồitimf độ co cực đại và độ cao tối đa đi lên được
ANH CHI LAM GIUP EM KAI NHA. LAM CHO EM RO RANG TY HA, /
Last edited by a moderator: