N
nono1313
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Hai quả khối lượng m1=1 kg và m2=2 kg nối với nhau bằng một lò xo chiều dài 50cm độ cứng k=500N/m đang nằm yên trên mặt phẳng ngang.Một quả cầu khối lượng m3= 1kg đến va chạm đàn hồi với m2 theo phương xuyên tâm và dọc trục lò xo.
a. Tìm vận tốc m2 ngay sau va chạm với m3
b. Tìm chiều dài ngắn nhất của lò xo.
(Giúp với các bạn ơi)@-)
a. Tìm vận tốc m2 ngay sau va chạm với m3
b. Tìm chiều dài ngắn nhất của lò xo.
(Giúp với các bạn ơi)@-)