[ vật li´ 10 ] tổng hợp lực

B

bignose.taewook@gmail.com

T

thuong0504

Một chất điển chịu tác dụng của 2 lực F1 F2 hợp với nhau 1 góc 150 độ biết hợp lực của chúng =12N .Tìm độ lớn của lực F1 để độ lớn F2 đạt cực đại
Giải Chi tiết dùm mình nhé,thanks

Áp dụng:

$F=\sqrt{{F_1}^2+{F_2}^2+2F_1F_2.cosa}$
 
B

bignose.taewook@gmail.com

gghhh

Một chất điển chịu tác dụng của 2 lực F1 F2 hợp với nhau 1 góc 150 độ biết hợp lực của chúng =12N .Tìm độ lớn của lực F1 để độ lớn F2 đạt cực đại
Giải Chi tiết dùm mình nhé,thanks

Áp dụng:

$F=\sqrt{{F_1}^2+{F_2}^2+2F_1F_2.cosa}$

B có thể giải ra dùm t đc ko? Thanksssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssss
 
Top Bottom