R
rua_it
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Một cano chạy trên một đoạn sông thẳng từ bến A đến bến B rồi lập tức quay ngược trở lại về bến A. Khoảng cách giữa hai bến sông là l= 1500(m). Tốc kế của cano chỉ giá tri [TEX]v_c[/TEX] không đổi trong suốt cuộc hành trình. Một chiếc phao bị rơi xuống sông tại A lúc cano khởi hành và trôi theo dòng nước với vận tốc không đổi
v= 1(m/s) so với bờ sông. Phao gặp cano trên đường cano trở về từ B và sao thời gian t= 500(s) từ lúc khởi hành. Xác định số chỉ [TEX]v_c[/TEX] của tốc kế theo đơn vị km/h. Yêu cầu: Giải bằng cách cộng vận tốc.
v= 1(m/s) so với bờ sông. Phao gặp cano trên đường cano trở về từ B và sao thời gian t= 500(s) từ lúc khởi hành. Xác định số chỉ [TEX]v_c[/TEX] của tốc kế theo đơn vị km/h. Yêu cầu: Giải bằng cách cộng vận tốc.