[Vật lí 10] tìm thời gian chuyển động chậm dần đều khó!

A

across_top

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một xe chuyển động chậm dần đều. quãng đường xe đi được trong 2 giây đầu dài hơn quãng đường xe đi được trong 2 giây cuối là 36 m, quãng đường đi giữa hai khoảng thời gian nói trên là 160 m. Tìm thời gian chuyển động chậm dần đều cho đến khi dừng lại.

MOng nhận dc sự giúp đỡ nhiệt tình từ các bạn:):):):):):)
 
A

alexandertuan


trong 2s đầu
$S_1$=2a
kết thúc $S_1$ thì v=2a
trong 160 m giữa là
$S_2$=2at + a$\dfrac{t^2}{2}$
kết thúc $S_2$ thì v=2a + at=a(t+2)
$S_3$=2a(t+2) + 2a
$S_1$ - $S_3$=36
$S_2$=160
t=-20 s đề bài xem lại đi bạn coi có sai chỗ nào không
 
N

noinhobinhyen


trong 2s đầu
$S_1$=2a
kết thúc $S_1$ thì v=2a
trong 160 m giữa là
$S_2$=2at + a$\dfrac{t^2}{2}$
kết thúc $S_2$ thì v=2a + at=a(t+2)
$S_3$=2a(t+2) + 2a
$S_1$ - $S_3$=36
$S_2$=160
t=-20 s đề bài xem lại đi bạn coi có sai chỗ nào không
sai
[TEX]v = v_0 + at = v_0 - 2a[/TEX]
!!!!!!!!
hóc bứa quá !!!!!!!!!!1 :((
------------------------------------------
--------------------------------------------------
 
K

khocvidauthuong

đề bài của bạn đúng là bị sai rồi. Mình cũng tính ra số âm. Bạn nên xem lại đi

Chú ý: post bài bằng tiếng Việt có dấu
Nhắc nhở lần 1
Thân!
 
Last edited by a moderator:
A

across_top

đề bài của bạn đúng là bị sai rồi. Mình cũng tính ra số âm. Bạn nên xem lại đi

Chú ý: post bài bằng tiếng Việt có dấu
Nhắc nhở lần 1
Thân!


Oh
Xin lỗi các bạn nhưng cô mình đọc đề sao mình ghi vậy, cũng chẳng biết sai chỗ nào nữa, mình sẽ cố gắng cập nhật đề sau!
Cảm ơn nhak!
 
Top Bottom