M
mrsimper
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Vật A kích thước không đáng kể, khối lượng m1=2kg, được đặt ở đầu B của một tấm ván dài 1,5m và có khối lượng m2=6kg , tấm ván được đặt trên sàn nhà. Kéo đầu B của tấm ván bằng lực F có phương nằm ngang.
Tìm độ lớn của lực F để vật có thể trượt trên tấm ván.
Giả sử lực kéo F=26N. Sau thời gian bao lâu vật rời khỏi tấm ván. Tìm quãng đường vật và tấm ván đi được so với sàn nhà trong thời gian vật trượt trên tấm ván.
Cho biết hệ số ma sát giữa vật và tấm ván, giữa tấm ván và sàn nhà .Lấy g=10m/s2
Tìm độ lớn của lực F để vật có thể trượt trên tấm ván.
Giả sử lực kéo F=26N. Sau thời gian bao lâu vật rời khỏi tấm ván. Tìm quãng đường vật và tấm ván đi được so với sàn nhà trong thời gian vật trượt trên tấm ván.
Cho biết hệ số ma sát giữa vật và tấm ván, giữa tấm ván và sàn nhà .Lấy g=10m/s2