[Vật lí 10] Tìm công suất

Q

qwenky

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Từ một máy lạnh cứ trong 1 giờ có nhiệt lượng Q=843840J thoát ra khỏi thành máy. Nhiệt dộ trong máy là[TEX] t_2[/TEX]= [TEX]5^o[/TEX] C và nhiệt độ phòng [TEX]t_1[/TEX] =[TEX] 20^o[/TEX] C. Công suất nhỏ nhất của máy lạnh?

Động cơ xe máy co H = 20% Sau 1 h hoạt động tiêu thụ hết 1 kg xăng có năng suất tỏa nhiệt là [TEX]46.10^6[/TEX] J/kg. Công suất của động cơ xe máy
 
Q

qwenky

Từ một máy lạnh cứ trong 1 giờ có nhiệt lượng Q=843840J thoát ra khỏi thành máy. Nhiệt dộ trong máy là[TEX] t_2[/TEX]= [TEX]5^o[/TEX] C và nhiệt độ phòng [TEX]t_1[/TEX] =[TEX] 20^o[/TEX] C. Công suất nhỏ nhất của máy lạnh?

Động cơ xe máy co H = 20% Sau 1 h hoạt động tiêu thụ hết 1 kg xăng có năng suất tỏa nhiệt là [TEX]46.10^6[/TEX] J/kg. Công suất của động cơ xe máy
Làm ơn giúp mình với mình đang cần gấp lắm :(:(:(:(:(:(:(
 
Top Bottom