[Vật lí 10] Thực hành.

N

nhoxheo_phuonganh

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

mai nạp bài báo cáo thực hành rùi mà vẵn thắc mắc mấy câu này,trả lời giùm mình nha
Lực ma sát xuất hiện khi nào?phương pháp xác định hệ số ma sát trượt dùng mặt phẳng nghiêng?
nếu có số liệu bài đó thì cho mình tham khảo với nhé,thanks mọi người nhìu:)
 
S

songtu009

mai nạp bài báo cáo thực hành rùi mà vẵn thắc mắc mấy câu này,trả lời giùm mình nha
Lực ma sát xuất hiện khi nào?phương pháp xác định hệ số ma sát trượt dùng mặt phẳng nghiêng?
nếu có số liệu bài đó thì cho mình tham khảo với nhé,thanks mọi người nhìu:)
Lực ma sát xuất hiện tại các bề mặt tiếp xúc.
Phương pháp xác định hệ số ma sát bằng mặt phẳng nghiêng như sau:
Dùng một mặt phẳng nhẵn, có kích thước. Cho mặt phẳng nghiêng một góc [TEX]\alpha[/TEX]. Cho vật trượt trên mặt phẳng, dùng đổng hồ bấm giân đo thời gian.
[TEX]mgsin\alpha - mg\mu cos\alpha = ma[/TEX]
[TEX]a = \sqrt[]{\frac{2S}{t}}[/TEX]
Biết [TEX]\alpha, t, S[/TEX].
 
Top Bottom