B
bupbexulanxang
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bai` 1) Người ta đặt 1 thanh đồng chất AB = 90cm có m=2kg,lên giá đỡ tại O & móc vào 2 đầu A,B của 2 thanh trọng vật có m1= 4 kg ,m2=6kg
Xác định O để đặt giá dỡ để thanh nằm cân bằng
bai` 2) 1 thanh AB dài 2m có m= 2(kg) đc giữ nghiêng 1 góc ampha trên mặt sàn mằm ngang = 1 sợi dây nằm ngang BC dài 2m .Nối B với 1 bức tường thẳng đứng . Đầu A tựa lên mặt sàn . muy thanh & mặt sàn = cos 30 dộ
1) Tìm các giá trị của ampha để thanh có thể cân bằng
2) Tính các lực tác dụng lên thanh & khỏng cách AD( từ đầu thanh A đến bức tường) khi ampha= 45 độ (g=10 m/s^2)
Xác định O để đặt giá dỡ để thanh nằm cân bằng
bai` 2) 1 thanh AB dài 2m có m= 2(kg) đc giữ nghiêng 1 góc ampha trên mặt sàn mằm ngang = 1 sợi dây nằm ngang BC dài 2m .Nối B với 1 bức tường thẳng đứng . Đầu A tựa lên mặt sàn . muy thanh & mặt sàn = cos 30 dộ
1) Tìm các giá trị của ampha để thanh có thể cân bằng
2) Tính các lực tác dụng lên thanh & khỏng cách AD( từ đầu thanh A đến bức tường) khi ampha= 45 độ (g=10 m/s^2)