T
thattichkhongmua
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài$1$:
Từ $1$ điểm $O$ ở độ cao $10m$ hạ đường thẳng đứng $OB$ xuống mặt đất,$B$ nằm trên mặt đất.Chia $OB$ thành $10$ đoạn bằng nhau bởi các điểm $A_{1},A_{2},...,A_{10}(A_{10}$ trùng với $B$).Cho $1$ vật nặng khối lượng $m=1kg$ rơi không vận tốc đầu xuống đất,so sánh động năng của vật tại các vị trí trên và rút ra nhận xét.
Bài$2:$
Cho $1$ vật khối lượng $m=1kg$ chuyển động với vận tốc ban đầu $v_{0}=10m/s$,chịu $1$ lực cản $F_{c}=-kv(k=1kg/m)$. Chứng minh vận tốc của vật giảm dần theo hàm số bậc nhất của quãng đường đi.
Từ $1$ điểm $O$ ở độ cao $10m$ hạ đường thẳng đứng $OB$ xuống mặt đất,$B$ nằm trên mặt đất.Chia $OB$ thành $10$ đoạn bằng nhau bởi các điểm $A_{1},A_{2},...,A_{10}(A_{10}$ trùng với $B$).Cho $1$ vật nặng khối lượng $m=1kg$ rơi không vận tốc đầu xuống đất,so sánh động năng của vật tại các vị trí trên và rút ra nhận xét.
Bài$2:$
Cho $1$ vật khối lượng $m=1kg$ chuyển động với vận tốc ban đầu $v_{0}=10m/s$,chịu $1$ lực cản $F_{c}=-kv(k=1kg/m)$. Chứng minh vận tốc của vật giảm dần theo hàm số bậc nhất của quãng đường đi.
Last edited by a moderator: