[Vật lí 10] Rơi tự do.

N

ngonhuvinh

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một người ném quả bóng từ mặt đất lên cao theo phương thẳng đứng với vận tốc ban đầu bằng 4m/s. Cho g = 9,8m/s2. Khoảng thời gian giữa hai thời điểm mà vận tốc của quả bóng có cùng độ lớn bằng 2,5m/s là.


A. 0,632s.
B. 1,227s.
C. 0,455s.
D. 0,510s.
dap an dung la gi
 
Last edited by a moderator:
M

mua_sao_bang_98

Một người ném quả bóng từ mặt đất lên cao theo phương thẳng đứng với vận tốc ban đầu bằng 4m/s. Cho g = 9,8m/s2. Khoảng thời gian giữa hai thời điểm mà vận tốc của quả bóng có cùng độ lớn bằng 2,5m/s là.


A. 0,632s.
B. 1,227s.
C. 0,455s.
D. 0,510s.

ADCT: $v=v_0+at$ \Rightarrow $0=2,5-9,8.t$ \Rightarrow t= 0,255s

\Rightarrow Khoẳng thời gian là: 2t= D

Chọn D
 
Top Bottom