H
helpme_97
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1 Hai khối m=16 kg và M -80 kg không gắn với nhau . Hệ số ma sát giữa chúng là 0,4 còn ở mặt dưới của M thì không có ma sát . Hỏi độ lớn tối thiểu của lực F là bao nhiêu để giữ khối m áp sát vào M
2 ( thuộc phần tăng giảm trọng luợng )
MỘt người có m=60kg đứng yên trên sàn của một thang máy đang chuyển động . Lấy g=10m/s^2 . Tìm lực ép của người đó lên sàn thang máy khi
a thang máy đi lên nhanh dần đều trên sàn của một thang máy đang chuyển động vớ gia tốc 2m/s^2
b thang máy đi lên chậm dần đều với gia tốc 2m/s^2
c Thang máy đi xuống nhanh dần đều cới gia tốc 2m/s^2
2 ( thuộc phần tăng giảm trọng luợng )
MỘt người có m=60kg đứng yên trên sàn của một thang máy đang chuyển động . Lấy g=10m/s^2 . Tìm lực ép của người đó lên sàn thang máy khi
a thang máy đi lên nhanh dần đều trên sàn của một thang máy đang chuyển động vớ gia tốc 2m/s^2
b thang máy đi lên chậm dần đều với gia tốc 2m/s^2
c Thang máy đi xuống nhanh dần đều cới gia tốc 2m/s^2