B
boynhaquenb
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1: Một quả bóng có khối lượng m=200g chuyển động với vận tốc v=20m/s
1) Tính động lượng của vật
2)Quả bóng bay đến đập vào tường theo phương hợp với tường góc [TEX]\alpha [/TEX]
và bật ra vs cùng độ lớn vận tốc theo quy tắc phản xạ gương. Cho biết thời gian va chạm giữa bóng và tường là t=0.001s. Hãy tính độ biến thiên động lượng và lực do bóng tác dụng vào tường trong các trường hợp [TEX]\alpha [/TEX]
a. 90 độ b. 30 độ c.60 độ
Mình đi học đã tối mình về sẽ đăng tiếp
Mọi người làm để cùng tham khảo nhé
1) Tính động lượng của vật
2)Quả bóng bay đến đập vào tường theo phương hợp với tường góc [TEX]\alpha [/TEX]
và bật ra vs cùng độ lớn vận tốc theo quy tắc phản xạ gương. Cho biết thời gian va chạm giữa bóng và tường là t=0.001s. Hãy tính độ biến thiên động lượng và lực do bóng tác dụng vào tường trong các trường hợp [TEX]\alpha [/TEX]
a. 90 độ b. 30 độ c.60 độ
Mình đi học đã tối mình về sẽ đăng tiếp
Mọi người làm để cùng tham khảo nhé