C
congchuarungxanh_hg
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
mấy bạn giúp mình bài này nha ! mình thanks các bạn nhiều
CÂU 1:1 khung dây hình chữ nhật bàng thép, hình trụ nằm thẳng đứng có cạnh MB dễ trượt dài 20cm làm căng 1 màng xà phòng biết suât căng bề mặt của nước xà phòng là 0,04N/m lấy g=10m/s^2. Tính trọng lượng của thanh MN để nó nằm cân bằng
CÂU 2:1 hòn bi co m=100g, được ném thẳng đứng lên cao với vận tốc 4m/s từ độ cao 2,5m so với mặt đất ,lấy g=10m/s^2
a,bỏ qua mọi lực cản,tìm độ cao cực đại mà viên bi đạt được
b,nếu có lực cản 1N thì độ cao cực đại mà vật đạt được là ?
c,ở vị trí nào Wt=Wd
d,vận tốc vật khi Wd=3Wt
CÂU 3:tính m riêng của không khí ở 50'C. Áp suất 2.10^5Pa biết m riêng của không khí ở 0'C áp suất 1.10^5Pa là 1,29kg/m^3
CÂU 4:1 tên lửa có m=200 tấn đang chuyển động theo phương ngang với vận tốc 100m/s thì phụt tức thời ra phía trước 1 lượng khí m=2taans với vận tốc 400m/s.Tính vận tốc của tên lửa sau khi phụt khí
CÂU 5: trong 1 xi lanh của 1 động cơ đốt trong có 2dm^3 hỗn hợp khí dưới áp suất 1atm, và t=47'C. áp suất tăng tới 15atm. Tính nhiệt độ hỗn hợp của khí nén
CÂU 6:1 m cua Fe có V=1000cm^3 ở 0'C cho hệ số nở dài của Fe là 1,2.10^-5K^-1. tính độ tăng V của nó ở 100'C
CÂY 7:2 vật có khối lượng m1=10kg, m2=4kg đang chuyển đông với v1= 1m/s, v2=2m/s. Dộng luwowngjcuar hệ 2 vật này có độ lớn là bao nhiêu trong trường hơp
a:v1 cùng chiều v2
b,v1 ngược chiều v2
mấy bạn giúp mình nha!mình đang cần gấp
tứ 4 mình thi rồi còn mấy bài này không biết làm các bạn giúp mình nha mình thanks nhiều@};-@};-%%-%%-
CÂU 1:1 khung dây hình chữ nhật bàng thép, hình trụ nằm thẳng đứng có cạnh MB dễ trượt dài 20cm làm căng 1 màng xà phòng biết suât căng bề mặt của nước xà phòng là 0,04N/m lấy g=10m/s^2. Tính trọng lượng của thanh MN để nó nằm cân bằng
CÂU 2:1 hòn bi co m=100g, được ném thẳng đứng lên cao với vận tốc 4m/s từ độ cao 2,5m so với mặt đất ,lấy g=10m/s^2
a,bỏ qua mọi lực cản,tìm độ cao cực đại mà viên bi đạt được
b,nếu có lực cản 1N thì độ cao cực đại mà vật đạt được là ?
c,ở vị trí nào Wt=Wd
d,vận tốc vật khi Wd=3Wt
CÂU 3:tính m riêng của không khí ở 50'C. Áp suất 2.10^5Pa biết m riêng của không khí ở 0'C áp suất 1.10^5Pa là 1,29kg/m^3
CÂU 4:1 tên lửa có m=200 tấn đang chuyển động theo phương ngang với vận tốc 100m/s thì phụt tức thời ra phía trước 1 lượng khí m=2taans với vận tốc 400m/s.Tính vận tốc của tên lửa sau khi phụt khí
CÂU 5: trong 1 xi lanh của 1 động cơ đốt trong có 2dm^3 hỗn hợp khí dưới áp suất 1atm, và t=47'C. áp suất tăng tới 15atm. Tính nhiệt độ hỗn hợp của khí nén
CÂU 6:1 m cua Fe có V=1000cm^3 ở 0'C cho hệ số nở dài của Fe là 1,2.10^-5K^-1. tính độ tăng V của nó ở 100'C
CÂY 7:2 vật có khối lượng m1=10kg, m2=4kg đang chuyển đông với v1= 1m/s, v2=2m/s. Dộng luwowngjcuar hệ 2 vật này có độ lớn là bao nhiêu trong trường hơp
a:v1 cùng chiều v2
b,v1 ngược chiều v2
mấy bạn giúp mình nha!mình đang cần gấp
tứ 4 mình thi rồi còn mấy bài này không biết làm các bạn giúp mình nha mình thanks nhiều@};-@};-%%-%%-