K
khoangkhackidieu
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1 :
cho 2 vật m1 = 400g và m2 = 200g , nối với nhau bằng 1 sợi dây bắc qua 1 ròng rọc , bỏ qua khối lượng của dây và của ròng rọc , bỏ qua ma sát ở ròng rọc . Vật m2 ở độ cao h= 50cm so với mặt sàn .2 vật được thả chuyển động ko vận tốc đầu . hệ số ma sát trượt giữa vật m1 với mặt sàn là 0,2 . lấy g= 10m/s2
a/ tính gia tốc của từng vật
b/ lực căng dây
c/ sau bao lâu kể từ khi thả ,vật m2 đụng sàn .
________
cảm ơn đả xem và giải giúp mình nha , chiều mai mình cần rồi nên , ai giúp được mình , thì mình cảm ơn nhìu
chú ý: tiêu đề
cho 2 vật m1 = 400g và m2 = 200g , nối với nhau bằng 1 sợi dây bắc qua 1 ròng rọc , bỏ qua khối lượng của dây và của ròng rọc , bỏ qua ma sát ở ròng rọc . Vật m2 ở độ cao h= 50cm so với mặt sàn .2 vật được thả chuyển động ko vận tốc đầu . hệ số ma sát trượt giữa vật m1 với mặt sàn là 0,2 . lấy g= 10m/s2
a/ tính gia tốc của từng vật
b/ lực căng dây
c/ sau bao lâu kể từ khi thả ,vật m2 đụng sàn .
________
cảm ơn đả xem và giải giúp mình nha , chiều mai mình cần rồi nên , ai giúp được mình , thì mình cảm ơn nhìu
chú ý: tiêu đề
Last edited by a moderator: