[Vật lí 10] nhờ mọi người giải hộ thank nhìu

N

namnhj99vn

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

một mẫu hợp kim có m=500g khối lượng riêng là 6,8g/m^3 hãy xác định khối lượng chì và nhôm có trong hợp kim biết : D chì=11,3g/cm^3
D nhôm=2,7g/cm^3
và xem rằng thể tích hợp kim bằng 90% tổng thể tích các kim loại thành phần
 
Last edited by a moderator:
P

pety_ngu

picture.php
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom