Vật lí vật lí 10 nha

nguyễn trí thức

Học sinh mới
Thành viên
10 Tháng mười hai 2017
1
0
1
22
Sóc Trăng
thpt mai thanh thế
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

các bạn giải giúp minh bài này nhé mình giải thấy nó cứ sao sao
ba vật có cùng khối lượng nối tiếp nhau m=200kg bằng dây ko giản hệ số ma sát la 0.2 lấy g=10m/s bình phương tính gia tốc chuyển động đáp số là 2m/s bình phương nha nếu cần hình vẽ thì liên hệ zalo số điện thoại 01206838268 nha
 

Phác Xán Liệt

Học sinh tiến bộ
Thành viên
7 Tháng chín 2017
523
757
159
Hà Nội
các bạn giải giúp minh bài này nhé mình giải thấy nó cứ sao sao
ba vật có cùng khối lượng nối tiếp nhau m=200kg bằng dây ko giản hệ số ma sát la 0.2 lấy g=10m/s bình phương tính gia tốc chuyển động đáp số là 2m/s bình phương nha nếu cần hình vẽ thì liên hệ zalo số điện thoại 01206838268 nha
[tex]\underset{Fms1}{\rightarrow}+\underset{Fms2}{\rightarrow}+\underset{Fms3}{\rightarrow}=m.a[/tex]
=>[tex]-Fms1-Fms2-Fms2=m.a<=>-\mu (m1+m2+m3)g=(m1+m2+m3)a=>-\mu .g=a=>a=-0.2.10=-2m/s^2[/tex]
 
Top Bottom