[Vật lí 10] Ném ngang

D

duynhan1

mot may bay bay voi van toc khong doi theo phuong nam ngango do cao h so voi mat dat va tha mot vat.bo qua suc can cua khong khiva lay g=10m\s2,khi h=2.5km,v0=120m\s,thoi gian tu luc tha vat cho den luc cham dat la:?@-););)

Vận tốc của vật theo phương ngang ko ảnh hưởng tới thời gian rơi

Ta có :

[TEX]h= \frac12 .g.t^2[/TEX]

[TEX]t = \sqrt{\frac{2h}{g}} = 10 \sqrt{5} (s)[/TEX]
 
L

longhackthieugia1994

0*
tự nhiên dua lên bài pr0 nhj
nãn quá

pp pppppppppppppppppppppppppppppp
 
Top Bottom