B
bibobibobobo
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
2 quả bóng giống hệt nhau từ độ cao h0 so với mặt đất , người ta thả quả bóng thứ nhất cho nó rơi tự do xuống mặt sàn phẳng , nhẵn khi chạm sàn nó nảy lên với vận tốc bằng nhau nhưng ngược chiều ban đầu , khi quả bóng thứ nhất chạm đất thi uqả bóng thứ hai cũng rơi từ độ cao h0 .
a ) tìm thời gian và vị trí để quả bóng thứ 2 gặp quả bóng thứ nhất .
b) khi gặp nhau chúng va chạm đàn hồi tuyệt đối với nhau . Tìm vận tốc mỗi quả sao va chạm .
giải giùm mình câu B nha KQ cau A ne : t=[TEX]\sqrt{\frac{ho}{2g}}[/TEX] , x = [TEX]\frac{3}{4}ho[/TEX]
a ) tìm thời gian và vị trí để quả bóng thứ 2 gặp quả bóng thứ nhất .
b) khi gặp nhau chúng va chạm đàn hồi tuyệt đối với nhau . Tìm vận tốc mỗi quả sao va chạm .
giải giùm mình câu B nha KQ cau A ne : t=[TEX]\sqrt{\frac{ho}{2g}}[/TEX] , x = [TEX]\frac{3}{4}ho[/TEX]
Last edited by a moderator: