vật lí 10 nâng cao

T

thaoteen21

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Từ đỉnh A của một mặt bàn phẳng nghiêng người ta thả một vật có m=0,2kg trượt ko ma sát ko vân tốc đầu đến B.sau đó tiếp tục đi đến C.chiều cao mặt bàn pn là AD.cho AB=50cm,BC=100cm,AD=130cm,g=10m/s^2.
1.tính vận tốc đầu của vật tại điểm B.
2.vật rơi cách chân bàn 1 đoạn bằng bao nhiêu(chọn gốc toạ độ tại C).
 
S

songsaobang

Sao chả hình dung được cái điểm B nó thế nào nhỉ? Có nằm trên AC hay không?

C là điểm như thế nào? cách đất bao nhiêu??

Đề ảo quá.
 
N

nice_dream

sao AB lại < AD chứ????? AD là chiều cao of mặt bàn cơ mà!!!!
nếu nhu tính góc A thì AD là cạnh kề còn AB là cạnh huyền mới đúng chứ????? kì quặc z
 
N

nice_dream

sao AB lại < AD chứ????? AD là chiều cao of mặt bàn cơ mà!!!!
nếu nhu tính góc A thì AD là cạnh kề còn AB là cạnh huyền mới đúng chứ????? kì quặc z
 
Top Bottom