L
leehongki96
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài I:một xe buýt chạy trên đoạn BC vận tốc ko đổi 15m/s. một hành khách đứng tại A cách H 40m, cách B 200m dang tìm cách chạy đến gặp xe buýt. hỏi người đó phải chạy theo hướng nào? vận tốc nhỏ nhất bằng bao nhiêu?
Bài 2: 2 bến sông A và B cách nhau 20 km có một đoàn cca nô phục vụ trở khách chuyển động thẳng đều khi xuôi dòng V=20km/h khi ngược dòng V= 10km/h. nước chảy từ A đến B. ở mỗi bến cứ sau 20 phút lại có một ca nô xuất phát khi đến bến kia nó nghỉ 20 phút rồi lại quay về.
a) tính số ca nô cần thiêt phục vụ ?
b) một ca nô dj từ A->B sẽ gặp bao nhiêu ca nô dj từ B về A?
Chú ý: gõ tiếng Việt có dấu.
Bài 2: 2 bến sông A và B cách nhau 20 km có một đoàn cca nô phục vụ trở khách chuyển động thẳng đều khi xuôi dòng V=20km/h khi ngược dòng V= 10km/h. nước chảy từ A đến B. ở mỗi bến cứ sau 20 phút lại có một ca nô xuất phát khi đến bến kia nó nghỉ 20 phút rồi lại quay về.
a) tính số ca nô cần thiêt phục vụ ?
b) một ca nô dj từ A->B sẽ gặp bao nhiêu ca nô dj từ B về A?
Chú ý: gõ tiếng Việt có dấu.
Last edited by a moderator: