N
naruto_evil
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1.Một chiếc ô tô xuất phát từ 1 điểm A trên đường cái, chỉ trong thời gian ngắn nhất đi đến 1 điểm B trên cánh đồng. Biết BD=L.Vận tốc của ô tô khi chạy trên cánh đồng nhỏ hơn n lần so với vận tốc của nó khi chạy trên đường cái. Hỏi ô tô phải rời đường từ một điểm C cánh D một khoảnh bao nhiêu?
2. Một chất điểm chuyển động từ A đến B, B cách A một khoảng S. Cứ sau 3s chuyển động đều, chất điểm lại dừng lại và nghỉ 1s trong khoảng 3s đầu chất điểm chuyển động với vận tốc 5m/s và trong khoảng thời gian kế tiếp sau đó chất điểm có vận tốc lần lượt là 2v, 3v, 4v,....(v=5m/s). Tìm vận tốc trung bình của vật trên AB trong 2 trường hợp.
a) S=315m
b) S=325m
2. Một chất điểm chuyển động từ A đến B, B cách A một khoảng S. Cứ sau 3s chuyển động đều, chất điểm lại dừng lại và nghỉ 1s trong khoảng 3s đầu chất điểm chuyển động với vận tốc 5m/s và trong khoảng thời gian kế tiếp sau đó chất điểm có vận tốc lần lượt là 2v, 3v, 4v,....(v=5m/s). Tìm vận tốc trung bình của vật trên AB trong 2 trường hợp.
a) S=315m
b) S=325m