[vat li 10]+may bai li hay

1

12345be

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1)từ một độ cao h=2,1 ta ném một hòn đá lên cao với vận tốc ban đầu vo, nghiêng một góc =45 độ, với đường nằm ngang.Hòn đá đạt được tầm xa l=42m. Tính:
a)vận tốc ban đầu của hòn đá
b)thời gian hòn đá chuyển động
c)độ cao lớn nhất mà hòn đá đạt được

2)hai vật được ném cùng một lúc dưới những góc khác nhau đối với phương nằm ngang và với những vận tốc ban đầu khác nhau. Hãy chứng minh rằng trong những lúc chuyển động thì vận tốc tương đối của chúng là không đối về độ lớn và cả về phương
 
A

alexandertuan

1)
a) L=$\dfrac{v0^2*sin2*\alpha}{g}$ tính được v0
b) t=$\dfrac{2v0*sin \alpha}{g}$
c) Hmax=$\dfrac{v0^2*{sin}^2 \alpha}{2g}$


 
Top Bottom