D
dungduck_lemlinh
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1 : vật được ném xiên từ mặt đất với vận tốc ban đầu v0 = 10m/s hợp với đường thẳng gọc 30 độ g = 9,8m/s^2
a . Tìm phương trình quỹ đọa của vật
b. Tính thời gian vật bay trong không khí và tầm xa
c. Tính vận tốc của vật lúc chạm đất
Bài 2 : Cho 1 vật chuyển động tròn đều có bán kính A tốc độ góc w ( vận tốc góc)
CMR: hình chiếu của vật M lên trục Ox ném ngang đi qua tâm quỹ đạo gốc tọa độ O trùng tâm quỹ đạo có phương trình chuyển động là x= Acos(cot + Y)
Y là góc lệnh ban đầu của bán kính A sao với trục Ox
Mọi người à ! làm giúp tớ đi hic chủ nhật tớ phải nộp bài ùi í haiz
làm hộ tớ nhá ^^ tớ yêu mọi người nhìu nhìu lắm í :-* Moa
Chú ý: [Vật lí 10] + tên chủ đề
Nhắc nhở lần 1
Thân!
a . Tìm phương trình quỹ đọa của vật
b. Tính thời gian vật bay trong không khí và tầm xa
c. Tính vận tốc của vật lúc chạm đất
Bài 2 : Cho 1 vật chuyển động tròn đều có bán kính A tốc độ góc w ( vận tốc góc)
CMR: hình chiếu của vật M lên trục Ox ném ngang đi qua tâm quỹ đạo gốc tọa độ O trùng tâm quỹ đạo có phương trình chuyển động là x= Acos(cot + Y)
Y là góc lệnh ban đầu của bán kính A sao với trục Ox
Mọi người à ! làm giúp tớ đi hic chủ nhật tớ phải nộp bài ùi í haiz
làm hộ tớ nhá ^^ tớ yêu mọi người nhìu nhìu lắm í :-* Moa
Chú ý: [Vật lí 10] + tên chủ đề
Nhắc nhở lần 1
Thân!
Last edited by a moderator: