O
o0oyuio0o
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
một hòn đá treo vào 1 điểm cố định bằng 1 sợi dây dài 1m . Quay dây sao cho chất điểm chuyển động tròn đều trong mặt phẳng ngang và thực hiện 30 vòng / phút . lấy g = 9.8
a) tính góc nghiêng của dây so với phương thẳng đứng
b) hòn đá đang chuyển động thì dây bị đứt . hòn đá bị văng đi ở độ cao h = 1m . tính quãng đường đi được khi dây bị đứt
mong sự giúp đỡ của mọi người . THANKS ^^
a) tính góc nghiêng của dây so với phương thẳng đứng
b) hòn đá đang chuyển động thì dây bị đứt . hòn đá bị văng đi ở độ cao h = 1m . tính quãng đường đi được khi dây bị đứt
mong sự giúp đỡ của mọi người . THANKS ^^