H
helpme_97
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1 Một lò xo có khối lượng không đáng kể chiều dài 30 cm độ cứng 350 N/m được đặt nằm ngang nhờ một giá đỡ một đầu gắn vào trục quay thẳng đứng đầu còn lại gắn với quả cầu khối lượng 20 g . Quay đều lò xo quanh trục sao cho lò xo dãn ra 2 cm . Tính số vòng quay của hệ trong 1 phút
Bài 2 thanh đồng chất có tiết diện không đổi chiều dài l đặt trên mặt bàn nằm ngang . Tác dụng lên thanh hai lực kéo ngược chiều F1 F2 (F1>F2) . Tính lực đàn hồi xuất hiện trong thanh ở vị trí tiết diện của thanh cách đầu chịu lực F1 một đoạn x
Bài 3 Một ô tô có khối lượng 200 kg chuyển động trên đường nằm ngang dưới tác dụng của lực kéo bằng 100 N . Cho biết hệ số ma sát giữa bánh xe và mặt đường là 0,025 . Tính gia tốc ủa ô tô cho g=10m/s^2
Bài 4 Một người đẩy một cái thùng có khối lượng 50 kg bởi một lực F=200 n sao cho thùng trượt đều trên sàn nằm ngang Lấy g=10m/s^2
a Tính hệ số ma sát giữa thùng và sàn
b Bây h người đó thôi không tác dụng nữa hỏi thùng sẽ chuyển động như thế nào . Tinh gia tốc của thùng
Các bạn giúp mình với mình cảm ơn tất cả các bạn nhiều
Chú ý: [Vật lí 10] + tên chủ đề
Nhắc nhở lần 1
Thân!
Bài 2 thanh đồng chất có tiết diện không đổi chiều dài l đặt trên mặt bàn nằm ngang . Tác dụng lên thanh hai lực kéo ngược chiều F1 F2 (F1>F2) . Tính lực đàn hồi xuất hiện trong thanh ở vị trí tiết diện của thanh cách đầu chịu lực F1 một đoạn x
Bài 3 Một ô tô có khối lượng 200 kg chuyển động trên đường nằm ngang dưới tác dụng của lực kéo bằng 100 N . Cho biết hệ số ma sát giữa bánh xe và mặt đường là 0,025 . Tính gia tốc ủa ô tô cho g=10m/s^2
Bài 4 Một người đẩy một cái thùng có khối lượng 50 kg bởi một lực F=200 n sao cho thùng trượt đều trên sàn nằm ngang Lấy g=10m/s^2
a Tính hệ số ma sát giữa thùng và sàn
b Bây h người đó thôi không tác dụng nữa hỏi thùng sẽ chuyển động như thế nào . Tinh gia tốc của thùng
Các bạn giúp mình với mình cảm ơn tất cả các bạn nhiều
Chú ý: [Vật lí 10] + tên chủ đề
Nhắc nhở lần 1
Thân!
Last edited by a moderator: