[Vật lí 10] lí 10 vs suy luận trong vật lí

L

learmoreandmore

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

trên mặt bàn nhẵn có 1xe gòong,mang hai tải trọng khối lượng 2m vs m,được nối với nhau bằng một =sợi dây không dãn,khối lượng không đáng kể,thông qua dòng dọc cố định như hình vẽ,hệ số ms nghỉ đồng thời là hệ số ma sát trượt giữa xe gòong vs tải trọng=(Muy),kéo tải trọng 2m =một lực F nằm ngang.cho g=10m/s2
a)Tính theo m,g,(Muy) tìm lực F<min>để xe gòong bắt đầu chuyển động.
b)lực F>Fmin ,tính theo F,m,g,(Muy) tìm gia tốc của xe gòong.[-X[-X[-X[-X[-X
 
L

ljnhchj_5v

Bạn ơi!! Như hình vẽ là hình nào?
Bạn cho cái hình vẽ chứ sao giải dc!!!
 
Top Bottom