H
heroineladung
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài tập: Một máy bay có vận tốc đều trong không khí yên tĩnh là v. Máy bay này bay theo chu vi của một hình vuông cạnh a. Hãy lập biểu thức của thời gian mà máy bay này bay hết một vòng của hình vuông nói trên trong mỗi trường hợp sau:
a) Gió thổi với vận tốc không đổi u < v dọc theo cạnh.
b) Gió thổi với vận tốc không đổi u < v dọc theo đường chéo.
ĐS:
[TEX]a) t1 = 2a\frac{v + \sqrt{v^2 - u^2}}{v^2 - u^2}[/TEX]
[TEX]b) t2 = 4a\frac{\sqrt{v^2 - \frac{u^2}{2}}}{v^2 - u^2}[/TEX]
Mong các bạn làm chi tiết hộ mình nhé! Thanks nhiều! @};-
a) Gió thổi với vận tốc không đổi u < v dọc theo cạnh.
b) Gió thổi với vận tốc không đổi u < v dọc theo đường chéo.
ĐS:
[TEX]a) t1 = 2a\frac{v + \sqrt{v^2 - u^2}}{v^2 - u^2}[/TEX]
[TEX]b) t2 = 4a\frac{\sqrt{v^2 - \frac{u^2}{2}}}{v^2 - u^2}[/TEX]
Mong các bạn làm chi tiết hộ mình nhé! Thanks nhiều! @};-