[Vật lí 10] kiểm tra thử 1 tiết lần 2

N

ngochuyen996

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một máy lặn khảo sát đáy biển có thể tích là 13 mét khối và trọng lượng trong không khí là 300000N. Máy có thể đứng trên mặt đất bằng 3 chân diện tích mỗi chân là 0.5 mét vuông trọng lượng riêng của nước biển là 10300 N/m3. Hỏi áp suất của máy lặn khi ở trên mật đất là bao nhiêu?( Làm ơn giải chi tiết giùm mình nha thanks nhìu)
 
T

troly

Áp lực máy tạo ra là : F = P - Fa = 300000 - 13.10300 =166100(N)
Áp suất máy tạo ra là p= F / S =166100/(3.0,5)=110733,33
 
Top Bottom