[Vật lí 10] kiềm tra học kì 1

S

songkhac

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một vật chuyển động thẳng biến đổi đều có:

.khi t1=1 thì x1=5(cm) và v1=4(cm/s)

.khi t2=2 thì v2=16 (cm/s)

a> viết phương trình chuyển động
b> xác định thời điểm , vị trí mà vật đổi chiều chuyển động
c> tính s vật đi được trong thời gian 2(s) kể từ lúc t=o
 
N

noinhobinhyen

vậy vật chuyển động ko vận tốc đầu hả bạn

nếu vật cđ ko vận tốc đầu thì $v=at$

$v=4 ; t=1 \Rightarrow a= 4$

$v=16 ; t=2 \Rightarrow a=8$

rút cục là đề đúng ko vậy bạn , hay đây là 2 câu riêng biệt thế ?
 
Top Bottom