[Vật lí 10] Hỏi công thức vận dụng

H

hthtb22

$F_{đh}=-k.\Delta l$
Trong đó: $F_{đh}$: Lực đàn hồi
$k$: Hệ số đàn hồi
$\Delta l=l-l_0$

(Nếu chọn chiều dương hướng từ đầu cố định đến đầu di động)
 
S

style_mk

Theo mình nghĩ thì

Công (A) = Hệ số đàn hồi (k) . Độ biến dạng của lò xo . Thời gian tác dụng lực (t)
 
Last edited by a moderator:
L

ljnhchj_5v

- Công của lực đàn hồi:
[TEX]A_{12} = \frac{k.x_1^2}{2} - \frac{k.x_2^2}{2}[/TEX]
* Công này phụ thuộc vào độ biến dạng đầu và cuối của lò xo.
 
Top Bottom