T
thienxung759


Mình chưa rảnh để giải, nhưng có một bài tập này các bạn thử giải xem nhé. Nhớ là phải giải ra kết quả cuối cùng nhé. Không dễ đâu.
Cho hệ vật như hình vẽ: [TEX]m_A = 2Kg[/TEX]
[TEX]m_B = 1 kg[/TEX]
Ma sát giữa B và sàn không đáng kể.
Hệ số ma sát giữa A và B là [TEX]K = 0,47[/TEX]
Kéo A bằng một lực 22N. Tính gia tốc của hai vật.
Sau đó trả lời hai câu này: Có khi nào vật B chạy nhanh hơn vật A không?
Nếu kéo vật A bằng một lực lớn hơn lực ma sát giữa A và B thì A có chuyển động so với B không?
Cho hệ vật như hình vẽ: [TEX]m_A = 2Kg[/TEX]
[TEX]m_B = 1 kg[/TEX]
Ma sát giữa B và sàn không đáng kể.
Hệ số ma sát giữa A và B là [TEX]K = 0,47[/TEX]
Kéo A bằng một lực 22N. Tính gia tốc của hai vật.
Sau đó trả lời hai câu này: Có khi nào vật B chạy nhanh hơn vật A không?
Nếu kéo vật A bằng một lực lớn hơn lực ma sát giữa A và B thì A có chuyển động so với B không?