[Vật lí 10­­­­­­] Hệ 2 vật

L

lamtrang0708

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho cơ hệ như hình vẽ, khối lượng của hai vật là m1 = 2kg, m2 = 3kg. Lúc đầu 2 vật chênh lệch nhau một đoạn h = 0,5m. Hỏi sau bao lâu kể từ khi hai vật bắt đầu chuyển động, hai vật ngang nhau? Cho g = 10 m/s2
020.23.NC.gif

  • 0,5 s.
  • 0,7 s.
  • 1,5 s.
  • 1,25 s.


bài này có ai giúp mình k mình chả bjk làm j cả giải hộ mình kĩ nha
 
C

cong9mang

dat he quy chieu nhu hinh ve .ta co: p1-t1=m1.a1
T2-P2=m2.a2 ---->P1-P2=(m1+m2).a--->a=2(m/s2 ap dung:s=1/2at2
co:s1+s2=0.5-->2s=1/2at2-->t=0.5
 
Top Bottom