D
duonghongsonmeo
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1, 1 vật được gắn vào trần thang máy đang đi lên với gia tốc g=2m/s^2 . biết trần cách sàn 3m. khi thang máy đang có vận tốc v=3m/s thì vật tách khỏi tầng thang máy
a, Xđ thời gian cđ của vật từ lúc tách khỏi sàn đến lúc chạm sàn lấy gia tốc của vật g=10m/s^2
b, xđ quãng đường và độ dời của vật từ lúc tách trần đến lúc chạm sàn
2, 1 cái thước ABCD có độ dài AB = 20cm đc treo vào 1 sợi dây cạnh AB mắc vào sợi dây.ở phía dưới thước có 1 lỗ tròn O cách AD 1 đoạn là h . xđ h để khi người ta cắt dây cho thước rơi tự do thì thước che khuất lỗ tròn O trong 0,1 s . lấy g=10m/s^2
mình thấy hơi khó nên đăng mọi người giúp mình nhé
a, Xđ thời gian cđ của vật từ lúc tách khỏi sàn đến lúc chạm sàn lấy gia tốc của vật g=10m/s^2
b, xđ quãng đường và độ dời của vật từ lúc tách trần đến lúc chạm sàn
2, 1 cái thước ABCD có độ dài AB = 20cm đc treo vào 1 sợi dây cạnh AB mắc vào sợi dây.ở phía dưới thước có 1 lỗ tròn O cách AD 1 đoạn là h . xđ h để khi người ta cắt dây cho thước rơi tự do thì thước che khuất lỗ tròn O trong 0,1 s . lấy g=10m/s^2
mình thấy hơi khó nên đăng mọi người giúp mình nhé