[Vật lí 10] giúp em bài tập vật lí này

C

co_lennhe

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

nước từ đường phố có áp suất 3,3atm chảy vào 1 toà nhà với vận tốc 0,5m/s qua 1 ống nước có đường kinh 5cm Khi lên đến tầng trên cùng cao 25 m đường kính của ống chỉ còn 2,5cm Hãy tính tốc độ và áp suất của nước ở tầng trên cùng
cảm ơn trước nha
 
P

photonbmt

[TEX]\frac{{v}_{1}}{{v}_{2}}=\frac{{s}_{2}}{{s}_{1}}[/TEX]
[TEX]\frac{{p}_{1}}{{p}_{2}}=\frac{{s}_{1}}{{s}_{2}}[/TEX]
thay số vào thôi ha bạn! Hi vọng mình giải đúng...........:)>-
 
Top Bottom