Vật lí 10 Vật lí 10 - Giành điểm 10 - Trắc nghiệm

zukagm2708

Học sinh mới
Thành viên
13 Tháng mười 2021
47
58
16
17
Vĩnh Long
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho vật 1 có khối lượng m1 và vật 2 có khối lượng m2 biết m1= 2. m2. Hai vật được thả rơi tự do ở cùng một độ cao cùng một thời điểm ( bỏ qua các yếu tố cản trở quá trình chuyển động) . Nhận định nào sau đây là đúng.
A. vật 1 rơi nhanh hơn vật 2
B. vật 2 rơi nhanh hơn vật một
C. Hai vật rơi như nhau chạm đất cùng một lúc
D. Vật 1 rơi nhanh hơn gấp 2 lần vật 2
 
  • Like
Reactions: Triêu Dươngg

Triêu Dươngg

Cựu Phụ trách nhóm Vật lí
Thành viên
TV BQT tích cực 2017
28 Tháng một 2016
3,897
1
8,081
939
Yên Bái
THPT Lê Quý Đôn <3
Cho vật 1 có khối lượng m1 và vật 2 có khối lượng m2 biết m1= 2. m2. Hai vật được thả rơi tự do ở cùng một độ cao cùng một thời điểm ( bỏ qua các yếu tố cản trở quá trình chuyển động) . Nhận định nào sau đây là đúng.
A. vật 1 rơi nhanh hơn vật 2
B. vật 2 rơi nhanh hơn vật một
C. Hai vật rơi như nhau chạm đất cùng một lúc
D. Vật 1 rơi nhanh hơn gấp 2 lần vật 2
Chọn C
"Khối lượng không làm ảnh hưởng tới vận tốc trong chuyển động rơi tự do"
Quãng đường vật 2 vật đi được tính theo công thức: [tex]S=\frac{1}{2}gt^2[/tex]
Chúc em học tốt! :D có gì thắc mắc em có thể hỏi lại
Em có thể tham khảo kiến thức tại
[THPT] Ôn bài đêm khuya
 

zukagm2708

Học sinh mới
Thành viên
13 Tháng mười 2021
47
58
16
17
Vĩnh Long
Top Bottom