T
toan34
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
câú1: Chứng minh rằng chỉ trong chuyển động biến đổi đều mới có công thức:
[TEX]v_tb=\frac{v_o+v_t}{2}[/TEX]
câu 2: 1 người đi xe máy khởi hành từ O với vận tốc ban đầu là 0 sau đó chuyển động nhanh dần đều lần lượt qua A và B biết AB=20m thời gian từ A đến B là 20s .Vận tốc tại B là 20m/s Tìm vAvà OA?
CÂU 3: Chứng minh rằng trong chuyển động nhanh dần đều với vận tốc ban đầu =o thì quãng đường đi được trong những khoãng thời gian bằng nhau tỉ lệ với những số lẻ liên tiếp 1:3:5:7:.....
theo mình được biết câu 3 có rất nhiều cách giải mong mọi người giúp đỡ nhiều đang cần mà lại
[TEX]v_tb=\frac{v_o+v_t}{2}[/TEX]
câu 2: 1 người đi xe máy khởi hành từ O với vận tốc ban đầu là 0 sau đó chuyển động nhanh dần đều lần lượt qua A và B biết AB=20m thời gian từ A đến B là 20s .Vận tốc tại B là 20m/s Tìm vAvà OA?
CÂU 3: Chứng minh rằng trong chuyển động nhanh dần đều với vận tốc ban đầu =o thì quãng đường đi được trong những khoãng thời gian bằng nhau tỉ lệ với những số lẻ liên tiếp 1:3:5:7:.....
theo mình được biết câu 3 có rất nhiều cách giải mong mọi người giúp đỡ nhiều đang cần mà lại
Last edited by a moderator: