[Vật Lí 10] Giải dùm em

W

worshiplove2901

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1. Khi truyền nhiệt lượng 6.10^6 J cho khí trong xilanh hình trụ thì khí nở ra đẩy pit-tông lên làm thể tích của khí tăng thêm 0,50m3. Tính độ biến thiên nội năng của khí. Biết áp suất của khí là 8.10^6N/m2 và coi áp suất này không đổi trong quá trình thực hiện công
 
T

truongtatvudtm

hehe bài này dễ mà . bạn có thể tham khảo ý kiến của mình :
trong quá trình đẳng tích thì ΔU=Q-A' mà A'=P(V2-V1), theo đề bài ra ta có A'=8.10^6.(V+0.5-V)=500004J.
=>ΔU=Q-A'=6.10^6-500004=5499996J
 
Top Bottom