H
huu_thuong
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
giúp mình làm bài này với :
một quả cầu có khối lượng m1 = 4 kg , bắt dầu lăn từ trên một cái dốc có độ cao là 2,5x căn3 (m) , dài 5m, sau khi đến chân dốc thì va chạm vào m2 có khối lượng m2 =m1 =4 kg .Biết va chạm giữa 2 quả cầu là va chạm mềm
a )Hãy tính vận tốc các vật sau va chạm
b ) sau 2s kể từ lúc va chạm, hai vật dừng lại, tính độ cản (uy t) ở mặt phẳng ngang
( lấy g= 10m/s^2 ) , vật chuyển động không ma sát trên mặt phẳng nghiêng.
các cậu nhớ làm các ý a,b theo 2 cách : định luật II niuton và dạng khác của định luật II niuton nhé
làm nhanh giúp nhé.
một quả cầu có khối lượng m1 = 4 kg , bắt dầu lăn từ trên một cái dốc có độ cao là 2,5x căn3 (m) , dài 5m, sau khi đến chân dốc thì va chạm vào m2 có khối lượng m2 =m1 =4 kg .Biết va chạm giữa 2 quả cầu là va chạm mềm
a )Hãy tính vận tốc các vật sau va chạm
b ) sau 2s kể từ lúc va chạm, hai vật dừng lại, tính độ cản (uy t) ở mặt phẳng ngang
( lấy g= 10m/s^2 ) , vật chuyển động không ma sát trên mặt phẳng nghiêng.
các cậu nhớ làm các ý a,b theo 2 cách : định luật II niuton và dạng khác của định luật II niuton nhé
làm nhanh giúp nhé.
Last edited by a moderator: