K
kukentv
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Đề nhé bà con cùng mổ xẻ (lưu ý xử lý mấy bé sin hay cos làm sao cho mấy bé ấy k còn luôn nghen thầy mình dặn vạy )
Từ mặt đất, 1 vật đc ném xiên với vt đầu = 20m/s theo phương hợp với phương ngang và có [TEX]alpha[/TEX] = 30 độ (bỏ qua sức cản của không khí). Lấy g = 10m/[TEX]s^2[/TEX].Chọn hệ trục tọa độ Oxy, trục Ox nằm ngang, Oy dọc. Gốc tọa độ tại mặt đất
a/ Viết pt cđ thành phần
b/ Viết pt quỹ đạo, cho biết dạng quỹ đạo
c/ Xác định tầm bay và tính tầm xa :-ss
Từ mặt đất, 1 vật đc ném xiên với vt đầu = 20m/s theo phương hợp với phương ngang và có [TEX]alpha[/TEX] = 30 độ (bỏ qua sức cản của không khí). Lấy g = 10m/[TEX]s^2[/TEX].Chọn hệ trục tọa độ Oxy, trục Ox nằm ngang, Oy dọc. Gốc tọa độ tại mặt đất
a/ Viết pt cđ thành phần
b/ Viết pt quỹ đạo, cho biết dạng quỹ đạo
c/ Xác định tầm bay và tính tầm xa :-ss