D
duykhoi97
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
bài 1. một viên đạn đang bay thẳng đứng lên phía trên với vận tốc 200 m/s thì nổ thành hai mảnh bằng nhau . Hai mảnh chuyển động theo hai phương đều tạo với đường thẳng đứng góc $ 60^o $ .Hãy xác định vận tốc của mỗi mảnh đạn
bài 2 .Mỗi viên đannj có khối lượng 2 kg khi bay đến điểm cao nhất của quỹ đạo parabol với vận tốc v= 200m/s theo phương nằm ngang thì nổ thành hai mảnh .Một mảnh có khối lượng $ m_1 $ =1,5kg văng thẳng đứng xuống dưới với vận tốc $ v_1 $ =200m/s .Mảnh kia bay với vận tốc và hướng là ??
bài 2 .Mỗi viên đannj có khối lượng 2 kg khi bay đến điểm cao nhất của quỹ đạo parabol với vận tốc v= 200m/s theo phương nằm ngang thì nổ thành hai mảnh .Một mảnh có khối lượng $ m_1 $ =1,5kg văng thẳng đứng xuống dưới với vận tốc $ v_1 $ =200m/s .Mảnh kia bay với vận tốc và hướng là ??