[Vật lí 10] động lượng bảo toàn

  • Thread starter hothuytrangqmqm
  • Ngày gửi
  • Replies 1
  • Views 1,257

H

hothuytrangqmqm

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

một tên lửa m=12 tấn được phong thẳng đứng lên nhờ lượng khí phụt ra phái sau với v=1km/s trong thời gian tương đối dài.tính khối lượng khí phụt ra phía sau trong 1s để di chuyển
a)bay lên rất chậm
b)bay lên với gia tốc =2m/s(=10m/s2)

i_am_challenger said:
Yêu cầu viết tiêu đề theo mẫu: ''[Môn + lớp]..."
 
Last edited by a moderator:
P

pety_ngu

em đã hỏi bài này bên 4r yêu vật lý để nhờ mọi người bên đó giải giúp
thầy minhson đã nói rằng
Nhìn cái đề cũng biết là bạn ấy copy ở đâu đó nên các công thức toán bị mất hết, bay lên rất chậm là chậm như thế nào mới đc chứ??? không có vận tốc cụ thể thì biết làm sao???

Nguồn: http://www.yeuvatly.org/@forum/threads/7360-Giup-pety-2#ixzz1p0ZsL5N6
mong anh chị coi lại đề
 
Top Bottom