Vật lí vật lí 10. Động lực học

P

peonline_kutevt

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Hai vật m1 và m2 được nối với nhau bằng môt sợi dây (không co dãn và khối lượng khôngđáng kể) vắt qua một ròng rọc cố định (khối lượng không đáng kể, bán kính R = 10 cm). Lấy g =10 m/s2 . Tính momen lực tác dụng lên ròng rọc và gia tốc của hệ trong các trường hợp sau:
a. m 1 = m 2 = 2 kg.
b. m 1 = 3 kg, m 2 = 5 kg.
18-47730a0bad.png
 
Last edited by a moderator:
C

congratulation11

Trả lời

Bạn ơi, hình của bạn thiếu chú thích $m_1, m_2$
Vả lại, cái hình chứa các vật mà bạn đang nói đến là hình nào vậy, nhìn mập mờ quá!
Chúc bạn học tốt! :)
 
Top Bottom