D
duonghongsonmeo
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1, treo 2 vật bằng 1 ròng rọc cố định , khối lượng m1 = 2kg , m2=1kg , vật m2 cách sàn 4m . sau khi chuyển động 1s thì dây đứt . xác định thời gian chuyển động của m2 sau đó.
2, cho vật A trượt ngang trên vật B với tốc độ = 3m/s , tốc độ của B = 0m/s . hệ số ma sát trượt giữa A và B là 0,25. cho khối lượng A = 200g , B = 1kg . hỏi vật a chuyển động được bao nhiêu m trên B .
2, cho vật A trượt ngang trên vật B với tốc độ = 3m/s , tốc độ của B = 0m/s . hệ số ma sát trượt giữa A và B là 0,25. cho khối lượng A = 200g , B = 1kg . hỏi vật a chuyển động được bao nhiêu m trên B .