[Vật lí 10] Động học chất điểm

M

miuanhtu1

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một vật rơi tự do từ độ cao h xuống mặt đất. Công thức tính vận tốc v của vật rơi tự do theo độ cao h là :
  • a310dcb461daf044475b048bd70054d6.gif
    .
  • 96d4a2c317398221d6f4bba8e368c5de.gif
    .
  • 3514547b340713314e07c4601599841a.gif
    .
  • 3d9159aa972e58012bab600ec4d5ba92.gif
    .

dap an la cau A !theo em fai la cau C chu' !!!!
 
S

sky9x

Đáp án là A
cái này ở SGK mà
đọc lại đi ko thể là C đc đâu
bạn đọc lại sách đj
 
D

dangsatthu08

ta có: [TEX]h=\frac{gt^2}{2}[/TEX]
suy ra [TEX]t=\sqrt{\frac{2h}{g}}[/TEX]
thay vào biểu thức v=gt ta ra được thôi
 
T

trasua_socola_love_201023

Quả cầu có khối lượng m=100g đượcn treo ở đầu sợi dây trong mộtn toa tàu . Tàu chuyển đôngk ngan vơi gia tốc a,

dây treo nghiên 1 góc =45 độvới phương thẳng đứng .Tính gia tốc a và lực cang dây .
giải giú minh với mình không giỏi lí lắm
 
L

lamtrang0708

sử dụng định luật 2 niwton là ra đó là dùng hệ qui chiếu quán tinh còn dùng hệ qc phi quán tính thì có cả lực hướng tâm nhưng k phải lực tác dụng
 
T

trasua_socola_love_201023

bạn ơi bạn biết thi giải giùm minh luôn đi ,mình không biểu bài này làm .giúp mình nha bạm@-)
 
H

hotgirlthoiacong

Quả cầu có khối lượng m=100g đượcn treo ở đầu sợi dây trong mộtn toa tàu . Tàu chuyển đôngk ngan vơi gia tốc a,

dây treo nghiên 1 góc =45 độvới phương thẳng đứng .Tính gia tốc a và lực cang dây .
giải giú minh với mình không giỏi lí lắm
bài này tựa như bài 4/97 NC đó bạn à :D
Tàu chuyển đôngk ngan vơi gia tốc a,
mình cóc hiểu ??
vẽ hình ra, vật chịu td của 3 lực là trọng lực, lực căng dây, lực quán tính, vẽ hợp lực
 
R

ruacon.com

:DVẽ hình ra.Sau đó phân tích các lực tác dụng lên vật.Đặt vật trong mặt phẳng toạ độ,rồi bắt đầu chiêu.Thê là xong.
 
Top Bottom