[ vật lí 10]động học chất điểm

T

trangvip75

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

mình có bài ầy m.n giải dùm nhá:

Câu 1: một ôtô đang chuyển động vs tốc độ 26km\h thì xuống dốc chuyể động thẳng nhanh dần đều vs gia tốc 0,1 m\s2 đến cuối dốc đạt 72 km\h
a,tính gia tốc của ôtô
b.tìm chiều dài của dốc
c.tốc độ của ôt khi đến nửa dốc

câu 2: một vật chuyển động thẳng nhanh dần đều đi đc quãng đường liên tiếp nhau s1=24m, s2=64m trong cùng 1 khoảng thời gian 4s .Xác địnhvận tốc ban đầu và gia tốc của vật

chú ý: tiêu đề
 
Last edited by a moderator:
N

nguyenkm12

mình có bài ầy m.n giải dùm nhá:

Câu 1: một ôtô đang chuyển động vs tốc độ 26km\h thì xuống dốc chuyể động thẳng nhanh dần đều vs gia tốc 0,1 m\s2 đến cuối dốc đạt 72 km\h
a,tính gia tốc của ôtô
b.tìm chiều dài của dốc
c.tốc độ của ôt khi đến nửa dốc

câu 2: một vật chuyển động thẳng nhanh dần đều đi đc quãng đường liên tiếp nhau s1=24m, s2=64m trong cùng 1 khoảng thời gian 4s .Xác địnhvận tốc ban đầu và gia tốc của vật

câu 1 a) ???? gia tốc có sẵn trong bài rùi
b) áp dụng ct [TEX]v^2-v_o^2=2as[/TEX] thế số vào xong
c) cũng áp dụng ct như sau [TEX]20^2-v^2=as[/TEX]
câu 2 tính vận tốc trong từng trường hợp
v1= 6m/s v2=16m/s cũng áp dụng ct trên
gia tốc [TEX]16^2-6^2=2a(64-24)[/TEX]
vận tốc ban đầu [TEX]16^2-v_o^2=2.a.24[/TEX]
(chưa chắc đúng đâu nha :p:p:p
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom