N
nolucvathanhcong
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1.Từ A xe một chuyển động thẳng nhanh dần đều với vận tốc 5m/s đuổi theo xe 2 khởi hành cùng lúc tại B cách A 30m.Xe 2 chuyển động thẳng nhanh dần đều không vận tốc đầu cùng hướng với xe 1.Biết khoảng cách ngắn nhất giữa 2 xe là 5m.Bỏ qua ma sát ,khối lượng m1=m2=1 tấn .Biết các xe chuyển động theo phương ngang với gia tốc a2=2a1.Tính lực kéo của động cơ mỗi xe
2.Hai hòn bi có khối lượng bằng nhau dặt trên một mặt bàn nhẵn .Hòn bi 1 chuyển động với vận tốc v0 đến đập vào hòn bi 2 đang đứng yên.Sau va chạm chúng chuyển động theo 2 hướng vuông góc với nhau với các vận tốc v1=4m/s,v2=3m/s
a.Tính v0 và hướng lệch của hòn bi 1
b.Vẽ ra hướng của các vecto a1,a2 để nghiệm lại định luật 2 NewTon
MẤY ANH CHỊ ,MẤY BẠN GIÚP DÙM EM NHA,EM CẢM ƠN TRƯỚC NHA
2.Hai hòn bi có khối lượng bằng nhau dặt trên một mặt bàn nhẵn .Hòn bi 1 chuyển động với vận tốc v0 đến đập vào hòn bi 2 đang đứng yên.Sau va chạm chúng chuyển động theo 2 hướng vuông góc với nhau với các vận tốc v1=4m/s,v2=3m/s
a.Tính v0 và hướng lệch của hòn bi 1
b.Vẽ ra hướng của các vecto a1,a2 để nghiệm lại định luật 2 NewTon
MẤY ANH CHỊ ,MẤY BẠN GIÚP DÙM EM NHA,EM CẢM ƠN TRƯỚC NHA