[vật lí 10] định luật Niuton

L

laothinga

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1, một xe lăn chịu tác dụng của 1 lực kéo ngang không đổi ,chuyên động không vận tốc đầu 1 đoạn x hết 15s . nếu chất lên xe 200kg hàng và cũng kéo xe bằng một lực có độ lớn như cũ , thì xe đi đoạn đượn đó hết 40s. tính khối lượng của xe. bỏ qua các lực cản

2, một lực đứng cân bằng dưới tác dụng của ba lực: F1=12N , F2=5N , F3=13N
xác định góc giữa F1 và F2
 
H

hthtb22

1351160390218215_574_574.jpg

Bài 2:
Dựa vào hình vẽ ta có góc tạo bởi $F_1$ và $F_2$ là: $90^o$
 
Top Bottom