D
ducdung03
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
a chị nào làm giúp e 2 bài này với
Một vật có khối lượng m=2kg được giữ yên trên một mặt phẳng nghiêng bởi một sợi dây song song với đường dốc chính . Biết góc nghiêng ampha = 30 độ , g=9,8 m/s2 và ma sát là không đáng kể . Hãy xác định
a) Lực căng của dây
b) Phản lực của mặt phẳng nghiêng lên vật
2. Hai mặt phẳng đỡ tạo với mặt phẳng nằm ngang góc các góc ampha = 45 độ . Trên hai mặt phẳng đó người ta đặt một quả cầu đồng chất khối lượng 2 kg . Bỏ qua ma sát và lấy g=10m/s2 . Hỏi áp lực của quả cầu lên mỗi mặt phẳng đỡ là bằng bao nhiêu
chú ý nội quy diễn đàn
tham khải tại đây
http://diendan.hocmai.vn/announcement.php?f=182&a=611
Nhắc nhở lần 1 , thân
Một vật có khối lượng m=2kg được giữ yên trên một mặt phẳng nghiêng bởi một sợi dây song song với đường dốc chính . Biết góc nghiêng ampha = 30 độ , g=9,8 m/s2 và ma sát là không đáng kể . Hãy xác định
a) Lực căng của dây
b) Phản lực của mặt phẳng nghiêng lên vật
2. Hai mặt phẳng đỡ tạo với mặt phẳng nằm ngang góc các góc ampha = 45 độ . Trên hai mặt phẳng đó người ta đặt một quả cầu đồng chất khối lượng 2 kg . Bỏ qua ma sát và lấy g=10m/s2 . Hỏi áp lực của quả cầu lên mỗi mặt phẳng đỡ là bằng bao nhiêu
chú ý nội quy diễn đàn
tham khải tại đây
http://diendan.hocmai.vn/announcement.php?f=182&a=611
Nhắc nhở lần 1 , thân
Last edited by a moderator: